Hiển thị 1–40 của 44 kết quả

Máy quét mã vạch, còn được gọi là máy quét giá hoặc máy quét điểm bán (POS), là thiết bị đầu vào cầm tay hoặc cố định được sử dụng để chụp và đọc thông tin chứa trong mã vạch.

Ngày nay, máy quét mã vạch được ứng dụng khá phổ biến từ siêu thị, cửa hàng bán lẻ, nhà sách, bệnh viện tới các kho bãi và nhà máy hiện nay.

Phân loại máy quét mã vạch

máy-quét-mã-vạch
máy-quét-mã-vạch

– Phân loại theo công nghệ đọc: Máy quét mã vạch có 2 loại phổ biến gồm máy quét 1D và máy quét 2D

– Phân loại theo thiết kế: Gồm có máy quét mã vạch để bàn và máy quét mã vạch cầm tay.

Máy quét mã vạch ra đời đã giúp giúp rút ngắn thời gian trong các công việc như thu ngân, kiểm soát thông tin, kiểm soát vé, thanh toán online,…

Máy đọc mã vạch tại Đỉnh Vàng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, tính năng với nhiều mức giá khác nhau. Ngoài ra, Đỉnh Vàng chuyên phân phối các dòng máy đọc mã vạch của nhiều thương hiệu uy tín như: Apos Taiwan, ARGOX, Datalogic, HONEYWELL, Symbol, Zebex, ZEBRA,… 

Bộ Lọc
Danh mục sản phẩm
Bộ lọc đã chọn
Nhu cầu sử dụng
Bus Ram
Chế độ kênh
Chiều dài
VGA
Chức năng
CPU
Ram
Kích thước màn hình
Độ phân giải
Chip set
Chuẩn cắm
Chuẩn nguồn
Khổ giấy
Kiểu bộ nhớ
Số băng tầng
Số khe cắm ram
Socket
Số cổng LAN
Loại ổ cứng
Chip Set
Kích thước
-2%
Đầu đọc thẻ từ Apos A2
Đầu đọc thẻ từ Apos A2 thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, mang đến sự chính xác cao. Đầu đọc thẻ từ Apos A2 cho phép đọc được cả 2 chiều, bằng cách đưa thẻ vào khe quét của máy quét mã vạch. Máy đảm bảo sự an ninh tối cao, giúp bạn quản lý kho hàng trong một hệ thống có kiểm soát.
Máy quét mã vạch 1D Zebex Z 3100 có dây
Máy quét mã vạch 1D Zebex Z3100  thiết kế có dây, cổng kết nối USB dễ sử dụng.  Là phiên bản máy quét mã vạch cầm tay đọc mã vạch 1D bằng công nghệ chụp ảnh tuyến tính (linear imager/CCD) nên có tốc độ đọc nhanh hơn, độ sâu trường quét dài hơn và khả năng giải mã tốt hơn.
Máy quét mã vạch 1D Symbol LS2208 có dây
Đầu đọc mã vạch Symbol LS2208 cung cấp khả năng quét nhanh, đáng tin cậy trong một thiết kế thuận tiện, nhẹ nhàng. Phạm vi làm việc rộng — từ tiếp xúc gần tới 17 inch — khiến thiết bị này trở thành sản phẩm lý tưởng cho môi trường bán lẻ, bệnh viện, giáo dục...
Máy quét mã vạch không dây 2D SYMBOL DS6878
Máy quét mã vạch không dây 2D SYMBOL DS6878 cung cấp các chức năng chụp dữ liệu hoàn chỉnh giúp sắp xếp và chỉnh lỗi các quy trình mỗi ngày. Thoải mái và dễ sử dụng, thiết bị này có thể chụp được tất cả các mã vạch phổ biến (1D, 2D và PDF417) trên nhãn cũng như trên màn hình điện thoại di động.
Máy quét mã vạch không dây Symbol LI4278
Đầu đọc mã vạch không dây Symbol LI4278 quét nhanh hơn và xa hơn, sản phẩm thay thế dòng cũ LS4278. Đầu đọc được tích hợp để sử dụng cả ngày và hàng ngày, Symbol Motorola LI4278 cung cấp khả năng không dây và tương thích với Bluetooth. Năng lượng pin ưu việt cho phép số lượt quét cao nhất trên mỗi lần sạc pin để hỗ trợ các ứng dụng cần quét nhiều.
Máy quét mã vạch 2D Symbol DS4308 có dây
Máy quét mã vạch 2D Symbol DS4308 thuộc dòng máy quét mã vạch 2D là thế hệ mới với khả năng quét đa dạng mạnh mẽ trên nhiều chất liệu, kể cả mã vạch trên màn hình điện thoại di động và ngay cả khi mã vạch bị mờ bẩn, trầy xước hoặc chất lượng in kém.
Hotline: 0902.567.239