Hiển thị tất cả 32 kết quả

Bộ Lọc
Danh mục sản phẩm
Bộ lọc đã chọn
Nhu cầu sử dụng
Bus Ram
Chế độ kênh
Chiều dài
VGA
Chức năng
CPU
Ram
Kích thước màn hình
Độ phân giải
Chip set
Chuẩn cắm
Chuẩn nguồn
Khổ giấy
Kiểu bộ nhớ
Số băng tầng
Số khe cắm ram
Socket
Số cổng LAN
Loại ổ cứng
Chip Set
Kích thước
Thùng cáp mạng Dintek Cat5e UTP cuộn (305M) chính hãng
Cáp mạng Dintek 5e UTP  cũng thích hợp cho việc sử dụng các thiết bị camera giám sát. Sản phẩm phù hợp sử dụng đối với nhà riêng, cơ quan, khu vực giữ xe,... Dây cáp được cuốn gọn gàng trong thùng các-tông ghi đấy đủ thông.
Cáp Mạng CommScope AMP cat 5e FTP (Thùng 305m)
Cáp mạng Với chất lượng cao cấp, CommScope (AMP) cat5e FTP (Thùng 300m) cho khả năng sử dụng vô cùng vượt trội so với các loại dây cáp FTP khác trên thị trường.
-12%
Cáp đồng trục alantek RG6 ( 305m/lô )
Cáp mạng cáp đồng trục Alantek RG6 301-RG060F-SSBK-1223 truyền tín hiệu chuẩn cao dùng cho TV, CATV,MATV, Video, Camera và các thiết bị điều khiển, truyền dẫn…
Cáp mạng Golden Link PLATINUM CAT.6 UTP (kCN) thùng (305m)
Cáp mạng Golden Link  (Đồng Nguyên Chất) là sự lựa chọn tối ưu cho các hệ thống mạng LAN, Voice, Data, Video và hệ thống an ninh – Camera quan sát chất lượng cao.
thùng cáp mạng CommScope AMP Cat6 FTP (CN) 305m chính hãng
Cáp mạng Commscope Cat6 FTP đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ khá lâu và xây dựng được tên tuổi, thương hiệu khá uy tín. Các sản phẩm của AMP được kiểm định và đánh giá chất lượng cao, chứng nhận hợp chuẩn quốc tế. Các tiêu chuẩn đáp ứng bao gồm: TIA/EIA 568-B.2 và ISO/IEC 11801 Class D
Dây cáp mạng Commscope AMP CAT6 UTP (305m)
Dây cáp mạng CommScope (AMP) cat6 UTP với chất lượng cao cấp,  cho khả năng sử dụng vô cùng vượt trội so với các loại dây cáp UTP khác trên thị trường, với độ bền cao, chống trọi các môi trường thời tiết khắc nghiệt..
Cáp Mạng CommScope AMP cat 5e UTP (Thùng 305m)
Cáp mạng CommScope (AMP) cat5e UTP (Thùng 305m) Với chất lượng cao cấp cho khả năng sử dụng vô cùng vượt trội so với các loại dây cáp UTP khác trên thị trường.
Cáp mạng GoldenLink Copper Cat 5e FTP, 305m(Xanh lơ)
Cáp mạng Golden Link plus (Đồng Nguyên Chất) là sự lựa chọn tối ưu cho các hệ thống mạng LAN, Voice, Data, Video và hệ thống an ninh – Camera quan sát chất lượng cao.
Cáp mạng Golden Link PLATINUM CAT.5E UTP (Thùng 305m)
Dây cáp mạng Golden Link Plus UTP Cat5e là dòng cáp mạng cao cấp, được cấu tạo từ 4 cặp xoắn đôi, chuyên dùng cho các dự án lớn trong lĩnh vực camera, mạng máy tính và hệ thống bootrom.
Hotline: 0902.567.239