Cài Đặt Windows 11 Official Version 21H2 từ nhà Microsoft

5/5 - (3 bình chọn)

Hôm nay ngày 05/10, Microsoft chính thức cho ra bản Windows 11 Official Version 21H2 được chờ đợi trong suốt nhiều tháng qua. Là bản cập nhật chính thức, nên các thiết bị mới được cài sẵn Windows 11 hoặc thông qua bản cập nhật trên thiết bị Windows 10 đủ điều kiện.

Cài đặt Windows 11 theo 2 cách

Đối với thiết bị Windows 11

Nhiều thiết bị cài đặt sẵn Windows 11 đã có mặt trên thị trường từ hôm nay. Các thiết bị mới mà cài đặt Windows 10 sẽ nằm trong nhóm thiết bị đầu tiên nhận được bản nâng cấp lên Windows 11.

Đối với thiết bị Windows 10

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10, bạn có thể kiểm tra xem thiết bị của mình có đủ điều kiện nâng cấp hay không (tức là đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Windows 11) bằng ứng dụng PC Health Check.

Sau đó, hãy kiểm tra xem bản nâng cấp Windows 11 có mặt trên thiết bị của mình chưa bằng cách mở Windows Update settings (Settings > Update & Security > Windows Update) và chọn Check for updates. Nếu thiết bị của bạn đủ điều kiện và bản cập nhật cũng đã sẵn sàng, tùy chọn “Tải xuống và cài đặt” sẽ xuất hiện. Khi đó, bạn chỉ cần nhấp vào Download and install để bắt đầu quá trình cập nhật.

Cài đặt từ Microsoft Assistant

Truy cập vào link bên dưới:

Link tải https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows11

Chọn download Microsoft Assistant và chờ đợi quá trình tải xuống

Sau khi tải xuống, thực hiện chạy chương trình cài đặt Windows 11 Official Version 21H2 cho đến khi hiện ra bảng này và nhấn Restart now

Như vậy là quá trình cài đặt Windows 11 Official Version 21H2 đã diễn ra, bạn hãy đợi cho quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất. Và sau đó thì làm quen dần với giao diện Windows 11 để tiếp ứng dần với nó nhé. Chúc các bạn thành công

Hotline: 0902.567.239