Hiển thị tất cả 8 kết quả

1. Laptop Lenovo có tốt không?

laptop-lenovo
laptop-lenovo

– Thiết kế: Máy tính xách tay của Lenovo có mỏng nhẹ, nhỏ gọn, một số mẫu có thiết kế khá bắt mắt. Hạn chế về thiết kế của Laptop Lenovo thường chỉ có sẵn màu đen và màu bạc. 

– Cấu hình: đa dạng i3, I5, i7,… đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Các dòng laptop của Lenovo thường được trang bị ổ cứng SSD cho tốc độ xử lý nhanh chóng. 

– Về công nghệ: Các dòng laptop Lenovo không ngừng được cải tiến và trang bị các công nghệ mới để luôn đáp ứng yêu cầu khác nhau của khách hàng. 

– Về giá thành: Lenovo cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm đa dạng phân khúc giá từ phổ thông cho tới cao cấp, đáp ứng các nhu cầu công việc, giải trí cơ bản và các công việc đòi hỏi máy tính có cấu hình cao,…

2. Laptop Lenovo của nước nào? 

laptop-lenovo
laptop-lenovo

Lenovo hay còn được gọi là Lenovo Group Ltd. là tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Trung Quốc, được thành lập từ năm 1984 với tên Legend. Sau 35 năm hoạt động, đến nay Lenovo đã có mặt trên 160 quốc gia. 

Các dòng sản phẩm tiêu biểu của Lenovo phải kể đến như: máy tính, laptop, thiết bị thông minh,… trong đó máy tính xách tay là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất nhờ được trang bị nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến, cấu hình đa dạng và giá cả phải chăng. 

3. Laptop Lenovo dòng nào tốt? 

3.1 Laptop Lenovo ThinkPad

laptop-lenovo
laptop-lenovo

Lenovo ThinkPad là dòng laptop doanh nhân, với thiết kế vuông vức, đơn giản nhưng khá tinh tế. Máy tính xách tay Lenovo ThinkPad luôn có một nút TrackPoint màu đỏ nằm giữa bàn phím với chức năng là điều hướng con trỏ chuột.

Laptop Lenovo ThinkPad gồm có 6 series: 

– Series X: Đây là dòng laptop cao cấp, siêu mỏng nhẹ với tính di động cao. Dòng laptop trong chuỗi series X với khả năng xử lý các tác vụ đồ họa chuyên nghiệp, chơi game, đa nhiệm mượt mà,… 

– Series T: Đây là dòng máy tính xách tay tầm trung, với thiết kế mỏng nhẹ, tính di động cao, hiệu quả cho công việc văn phòng, học tập. Laptop ThinkPad dòng Series T đáp ứng nhu cầu thiết kế đồ họa cơ bản, xử lý đa nhiệm, chơi game tầm trung…. Đối tượng khách hàng của dòng sản phẩm này là các tập đoàn. 

– Series L: Laptop Lenovo series L là dòng laptop văn phòng phổ thông đáp ứng nhu cầu công việc văn phòng, học tập, giải trí với đa dạng mẫu mã, kích thước 14 inch hoặc 15 inch. 

– Series SL: Đây là dòng laptop có cấu hình thấp, đáp ứng các nhu cầu cơ bản của người dùng.

– Series W: là dòng máy trạm hiệu cấu hình khủng, màn hình từ 15-17 inch, xử lý các tác vụ nặng, chuyên sâu. 

– Series Edge: Đây là dòng laptop mới của Lenovo, với thiết kế thời trang nhắm đến đối tượng khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

3.2 Laptop Lenovo IdeaPad

Laptop Lenovo IdeaPAd là dòng laptop đa dụng đáp ứng nhu cầu học tập, công việc văn phòng với các tác vụ cơ bản, chơi game, giải trí,… 

Dòng máy tính xách tay Lenovo ThinkPad được chia thành 5 series: 

Series Y: dòng laptop đa dụng và đáp ứng nhu cầu chơi game với 2 phiên bản là 14 inch và 15 inch. Những model kết thúc bằng chữ “d” sẽ được trang bị màn hình 3D, còn các model kết thúc chữ “p” sẽ được tối ưu hóa cho hiệu suất tốt nhất.

– Series U: Dòng laptop mỏng nhẹ, có thiết kế để có tính di động cao. Laptop Lenovo IdeaPad Series U mang mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn về kích thước từ 11 – 14 inch. 

– Series V: dòng laptop Doanh nghiệp nhỏ với thiết kế trẻ trung. Được trang bị những tính năng bảo mật như đầu đọc vân tay. Các máy thuộc dòng này có các kích cỡ 14 -15-inch.

Series Z: dòng laptop phổ thông với kết cấu máy bền, có các kích thước 13 – 15-inch.

Series S: dòng notebook của Lenovo bao gồm các phiên bản 10 – 12 inch.

3.3 Laptop Lenovo “Essential”

Đây là dòng laptop thuộc phân khúc giá mềm của Lenovo với khả năng đáp ứng nhu cầu công việc cơ bản, học tập, giá trí,… Laptop Lenovo Essential gồm 2 chuỗi series: 

– Series G: laptop với giá mềm dành cho người dùng trung bình, với các kích cỡ 14-17 inch

– Series B: dòng laptop giá mềm dành cho môi trường doanh nghiệp và công ty, có kích thước 14 và 15-inch.

4. Chính sách bảo hành Lenovo

laptop-lenovo
laptop-lenovo
  • Thời hạn bảo hành gốc: là thời hạn bảo hành được tính từ ngày sản phẩm được xuất khỏi kho công ty Lenovo.
  • Thời hạn bảo hành chính thức của sản phẩm được tính từ ngày khách hàng mua sản phẩm, căn cứ theo hóa đơn mua hàng hoặc phiếu bảo hành có đầy đủ thông tin người mua, ngày mua, số serial, nhưng không được quá 06 tháng kể từ ngày hết hạn bảo hành gốc*.

Đối với Pin, chỉ được bảo hành 12 tháng (không phụ thuộc vào thời gian bảo hành máy là bao lâu). 

Các phụ kiện, thiết bị ngoại vi được tặng kèm theo sản phẩm (không nằm trong hộp máy), yêu cầu bảo hành sẽ do nhà phân phối giải quyết.

Các phụ kiện, thiết bị ngoại vi đi kèm nằm trong hộp máy, yêu cầu bảo hành sẽ do Trung tâm Bảo hành của Lenovo giải quyết.

Thời gian bảo hành sản phẩm sẽ từ 2 đến 7 ngày làm việc. Đối với các trường hợp không thể đáp ứng thời gian bảo hành dự kiến do cần thêm thời gian phát hiện lỗi và sửa chữa, do chờ linh kiện sẽ được giải quyết như sau:

  • Thời gian giải quyết 8-15 ngày: Lennovo sẽ gia hạn thời hạn bảo hành thêm tối đa 1 tháng;
  • Thời gian giải quyết 16-30 ngày: Lennovo sẽ gia hạn thời hạn bảo hành thêm tối đa 2 tháng;
  • Thời gian giải quyết từ 31 ngày trở lên: Lennovo sẽ gia hạn thời hạn bảo hành thêm tối đa 3 tháng hoặc thay thế sản phẩm tương đương/
  • Trong trường hợp việc sửa chữa bị lặp lại cùng một lỗi đến 03 lần trong vòng 01 tháng, Lennovo sẽ thay thế sản phẩm tương đương.
Bộ Lọc
Danh mục sản phẩm
Bộ lọc đã chọn
Thương hiệu
Bus Ram
Chế độ kênh
Chiều dài
Chức năng
CPU
Kích thước màn hình
Chip set
Chuẩn cắm
Chuẩn nguồn
Khổ giấy
Kiểu bộ nhớ
Số băng tầng
Số khe cắm ram
Socket
Số cổng LAN
Loại ổ cứng
Chip Set
Kích thước
Hotline: 0902.567.239