Giới thiệu

Nguyễn thị ngọc đỉnh
giám đốc

Tin Học Đỉnh Vàng là Doanh nghiệp 100% vốn Việt Nam, được thành lập từ năm 2012, chúng tôi mong muốn mang thiết bị công nghệ tiên tiến cùng chất lượng tốt cung cấp hổ trợ, đồng hành cùng Doanh nghiệp ổn định và phát triển.

Với đạo đức nghề nghiệp của mình, Tin Học Đỉnh Vàng cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng và dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp tận tình. Quá trình gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi thấu hiểu những trở ngại của Doanh nghiệp, Tin Học Đỉnh Vàng sẽ cùng khách hàng giải quyết những trở ngại đó bằng giải pháp tối ưu:

– Chi phí – Giá thành
– Chất lượng ổn Định
– Bảo hành – Bảo dưỡng tận nơi

Tin Học Đỉnh Vàng mong muốn được đồng hành theo bước phát triển của Quý doanh nghiệp để đi xa hơn trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình. Thành công của các bạn có sự đóng góp của chúng tôi và ngược lại.

“Đỉnh Vàng – Mực in Máy tính cho Doanh nghiệp”

Tầm nhìn

Chúng tôi nỗ lực để trở thành nhà cung cấp linh kiện mực in và linh kiện máy tính top 10 cho thị trường doanh nghiệp miền Nam.
Đến năm 2025, Tin Học Đỉnh Vàng sẽ có 10 cửa hàng chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ máy in và máy tính tại các khu công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Bình Phước

Sứ mệnh

Tin Học Đỉnh Vàng giúp các doanh nghiệp tiếp cận kỹ thuật công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất, nâng cao hiệu quả, giảm chi phí tối ưu.

Nghĩ đến hiệu quả – Nhớ đến Đỉnh Vàng

Giá trị văn hóa

  • Đối với khách hàng:

Tin Học Đỉnh Vàng cam kết cung cấp cho doanh nghiệp trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm như chất lượng và dịch vụ, luôn tư vấn với sự nhiệt huyết, giúp khách hàng giảm chi phí tối ưu nhất mà vẫn đạt hiệu quả công việc khi sử dụng sản phẩm mà Tin Học Đỉnh Vàng cung cấp.

  • Đối với nhân viên

Xây dựng môi trường làm việc với năng lượng tích cực, chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và kỷ luật cao. Phối hợp cộng việc chặt chẽ, cùng nhau đưa công ty phát triển cũng như nâng cao năng lực của từng cá nhân.

  • Đối với xã hội

Tham gia đóng góp tích cực cho cộng đồng, giữ gìn môi trường sống thân thiện, tiện nghi, giàu tính nhân văn. Đưa sản phẩm công nghệ tiên tiến đến doanh nghiệp, thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ tiến ra thế giới

4 CAM KẾT

  • Thực hiện đúng yêu cầu của khách hàng: kiểm tra và tư vấn đúng các lỗi của thiết bị, xử lý lỗi triệt để.
  • Nếu không đảm bảo chất lượng sửa chữa thiết bị, Đỉnh Vàng sẽ bồi thường và chịu trách nhiệm.
  • Luôn hỗ trợ chăm sóc khách hàng với sự nhiệt tình và ân cần, chu đáo.
  • Hỗ trợ khách hàng đưa ra giải pháp tối ưu về chi phí và thời gian.

THÔNG TIN LIÊN HỆ